Phường Thanh Bình ra quân xóa xé quảng cáo rao vặt sai quy định

 

Ra quân xóa xé quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường Thanh Bình
“Hưởng ứng việc xây dựng phường thân thiện”

08:48 AM 18/08//2018

Quảng cáo rao vặt với đủ các kích cỡ, màu sắc đan xen nhau trên các bức tường, cột điện, hộp điện,đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và cảnh quan đô thị trên địa bàn phường Thanh Bình nói riêng và cảnh quan đô thị quận Hải Châu nói chung.

Trước tình trạng trên, UBND Phường đã tổ chức nhiều chiến dịch làm sạch. đẹp những bức tường ngõ xóm, xóa và bóc các quảng cáo vi phạm trả lại sự văn minh, mỹ quan phố phường. Bên cạnh việc thành lập tổ công tác VSMT môi trường từ phường đến khu dân cư để triển khai công việc, UBND phường đã huy động toàn thể các ban ngành và đoàn thể vào cuộc. Ban VHTT Phường thường xuyên tuyên truyền bằng xe lưu động về các văn bản hướng dẫn thi hành về thực hiện quảng cáo rao vặt. Khảo sát thực trạng hoạt động quảng cáo rao vặt trên địa bàn, tiến hành thống kê chi tiết vị trí, nội dung, hình thức số lượng quảng cáo rao vặt báo cáo với UBND phường để có kế hoạch xử lý. Chụp ảnh các vị trí dán treo quảng cáo rao vặt để chuyển phòng Văn hoá và Thông tin quận kịp thời báo cáo thành phố xử lý.

Description: C:\Users\Admin\Videos\unnamed (3).jpg

 

Description: C:\Users\Admin\Videos\unnamed (5).jpg

Một số hình ảnh của cán bộ, công chức cơ quan UBND phường đồng loạt ra quân bóc xé quảng cáo, rao vặt sai quy định

Hàng tuần vào sáng thứ 7 với sự phối hợp đồng bộ với Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, đội quy tắc đô thị cùng toàn thể cán bộ, công chức cơ quan UBND phường đồng loạt ra quân bóc xé quảng cáo, rao vặt sai quy định dọc các tuyến đường trên địa bàn phường…

Trong đợt ra quân sáng nay ngày 18/8/2018 đã xoá xé quảng cáo rao vặt trên 20 cột điện và gốc cây; tại các tuyến đường Đống Đa, Lý Tự Trọng…Hoạt động đã góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong việc xây dựng nếp sống văn minh, mỹ quan đô thị. Thông qua các đợt ra quân, UBND phường cũng đã lồng ghép việc tuyên truyền, phát động phong trào không dán quảng cáo, rao vặt trái quy định gắn với khuyến khích người dân phát hiện, ngăn chặn và xóa bỏ các quảng cáo, rao vặt trái phép.

Việc xử lý quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường đã thu được kết quả bước đầu. Song đây là một việc làm hết sức khó khăn, cần phải tạo được sự chuyển biến tích cực về mặt nhận thức và hành động của mỗi người dân và các tổ chức cá nhân kinh doanh.

Người viết tin: Nguyễn Hanh - VHTT

Từ khóa: Thanh Bình,UBND, Phường
Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Ý kiến của bạn
(*)
(*)   Phuong Thanh Khe Dong Phuong Thanh Khe Dong (*)
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
View:54
Hit:38