Phường Thanh Bình tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và khai mạc hoạt động hè năm 2017

Phường Thanh Bình tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và  khai mạc hoạt động hè năm 2017

03:15 PM 01/06/2017 

Sáng ngày 1/6/2017, tại Hội trường UBND phường Thanh Bình, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường đã tổ chức kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và  khai mạc hoạt động hè năm 2017. Đến dự có Đ/c Nguyễn Thị Anh Thảo, Phó bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội quận Hải Châu, cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND- UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể của phường, các đồng chí là thành viên trong Ban chỉ đạo hè, Bí thư Chi bộ và hơn 200 em thiếu nhi tại các tổ dân phố trên địa bàn phường. 

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi và hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, Đ/c Trần Minh Đường, Phó Chủ tịch UBND phường- Trưởng Ban chỉ đạo hè, đã phát biểu khai mạc và ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017 với chủ đề: “Triển khai Luật trẻ em và phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em” nhằm tăng cường hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức về trách nhiệm của xã hội về công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Cũng trong dịp này, Ban chỉ đạo hè phường tiếp nhận học sinh từ các trường về sinh hoạt hè tại địa bàn và chức các hoạt động thiết thực nhằm thu hút đông đảo trẻ em tham gia, tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh. Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, TDP, gia đình và xã hội, tạo điều kiện tốt nhất cho các em tham gia hoạt động hè và đảm bảo được an toàn tuyệt đối trong các hoạt động.

 

Description: Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 Đ/c Trần Minh Đường, PCT.UBND phát động Tháng hành động Vì trẻ em

Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, sự chia sẻ của cộng đồng, sự yêu thương chăm sóc đối với các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, địa phương đã trích từ Quỹ vì người nghèo phường đã hỗ trợ và tặng 212 phần quà với tổng kinh phí 31.800.000đ cho các em thiếu nhi con hộ nghèo, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ phong phú, tham gia các trò chơi kỹ năng sôi động, hấp dẫn. Buổi khai mạc hè, vui Tết thiếu nhi 1/6 đã mang đến cho khán giả và các cháu thiếu niên, nhi đồng một không khí sôi nổi, vui tươi, hứa hẹn một mùa hè bổ ích và nhiều niềm vui.

Văn phòng HĐND-UBND

 

Từ khóa: Thanh Bình,UBND, Phường
Ý kiến bạn đọc ( 0 )
Ý kiến của bạn
(*)
(*)   Phuong Thanh Khe Dong Phuong Thanh Khe Dong (*)
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
View:50
Hit:36